พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000

A A A A ผู้เขียน หัวข้อ: RENOVATE ร้านกาแฟ ออกแบบสำนักงาน ตกแต่งภายใน ทำร้านสปา คอนโดพักอาศัย  (อ่าน 67 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กันยายน 25, 2017, 05:35:36 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 17672
    • ดูรายละเอียด
ให้บริการ - ค่าผลิต คิดตามจำนวนเฟอร์นิเจอร์ในแบบ ไม่มีขั้นต่ำ
Renovate, Innovate,  ออกแบบร้านกาแฟ RENOVATE ร้านกาแฟ ออกแบบสำนักงาน ตกแต่งภายนอก ทำร้านอาหาร งานก่อสร้าง เรามีสำนักงาน 2 สาขาที่กรุงเทพ และหัวหิน
ลูกค้าเก่าแก่ น่ารัก คุยดี เข้าใจง่าย...ค่าแบบก็จัดให้ถูกที่สุดในสามโลกไปเลยค่ะ....งานนี้รู้ค่าแบบ มีอึ้ง !!!!!!!!!! ***สงวนสิทธิ์เฉพาะบางงานเท่านั้นค่ะ*** #ร้านค้าBTS #ORGANICKIOSK

ค่าแบบจ่ายกันจริงตั้งแต่ยังไม่เห็นหน้า จัดมาก็จัดไปค่ะ ล็อคคิวก็พร้อมลุยอยู่แล้ว #ออกแบบสำนักงาน #ออกแบบตกแต่งOFFICE

ร้านของเล่น ใน อาคารพานิชย์..

เป็นแบบร่างที่ชอบมาก...ก...#มีความโบฮีเมียน #BOHEMIANSTYLE #coffeeshop #cafe'

จัดร้านกาแฟยังไง เรียกเงิน เรียกลูกค้า?
เวลานี้หันไปทางไหน ก็มักจะพบกับ ร้านกาแฟ ผุดขึ้นมาเป็นดอกเห็ด ทั้งร้านค้าเล็กร้านค้าใหญ่ เลือกรับประทานเกือบจะไปถูกอย่างยิ่งจริงๆ เนื่องจากมีเยอะมาก แต่ก็ไม่ใช่ว่าทุกร้านจะขายดิบขายดีเป็นเทน้ำเทท่าทั้งหมดทั้งปวง บางร้านเปิดมาได้ไม่นานก็มีอันจำเป็นต้องปิดตัวลงไป ด้วยต้นสายปลายเหตุหลายๆอย่าง
การเลือกสถานที่ ในภาษาฮวงจุ้ยเรียก ทำเลที่ตั้ง ว่าพลังชี่ ซึ่งพลังชี่หมายความว่าพลังงานที่มีการขยับเขยื้อนอยู่เรื่อยๆราวกับสายน้ำ หรือทำเลที่มีผู้คนจำนวนมากเดินผ่าน ไม่ว่าจะเป็นตามตลาดนัดต่างๆอาทิ ตลาดนัดจตุจักร หรือตามห้างสรรพสินค้า ตึกที่ทำการต่างๆบางคนเลือกร้านที่อยู่ข้างถนนใหญ่ ซึ่งแน่นอนว่าพลังชี่ในรอบๆนั้นย่อมไหลแรงไม่หยุด แม้กระนั้นถามว่าเพราะเหตุใดถึงยังขายไม่ดี โน่นเป็นด้วยเหตุว่าคุณไม่มีที่ดักจับพลังงาน มันก็คือที่จอดรถนั่นเอง สิ่งน้ำสำคัญไม่น้อยไปกว่าการเลือกทำเลเลยจ้ะ และยิ่งกว่านั้นทำเลที่ตั้งต้องห้ามของ ร้านกาแฟ ตามหลักฮวงจุ้ยเป็นใต้สะพาน เหตุเพราะมองเห็นยาก ดูทึบหมอง ไม่น่าเข้า วิธีแก้คือการออกแบบด้านหน้า ให้มีรูปทรงสามเหลี่ยมพุ่งเข้าใส่สะพาน แล้วควรดูแลประเด็นการจัดแสงสว่างให้ดี เน้นเรื่องป้ายให้ลูกค้าเห็นได้ชัดเจนขึ้น
หลักการวางเคาน์เตอร์เก็บเงิน ตามหลักฮวงจุ้ยแล้ว จะยึดทางขวาเป็นมังกร ด่นซ้ายเป็นเสือขาว มังกรนั้นสื่อความหมายถึงการเคลื่อนไหวอยู่ตลอดระยะเวลา เสือขาวคือการหยุดนิ่ง เพราะฉะนั้นพวกเราจึงไม่สมควรเอาเครื่องคิดเลขไว้ฝั่งขาว เพราะว่านั่นเป็นการมีเงินเท่าไหร่ก็ใช้จนหมด หากอยากได้คิดบัญชีให้อยู่ควรจะตั้งไว้ด้านซ้ายแทนค่ะ
วิธีการจัดร้านค้าให้เป็นเลข 8 สำหรับการจัดวางสิ่งของภายในร้าน ต้องอาศัยหลักของเลข 8 เข้ามาช่วย ความหมายเป็น การจัดวางที่ทำให้เกิดการเดินดูได้รอบๆ ซ้ำซากจำเจ มันราวกับการดักลูกค้าให้เข้ามาในอวยแล้วหาทางออกไม่พบนั่นเอง
จำนวนประตูด้านในร้าน หากกล่าวถึงประตูร้านตามหลักฮวงจุ้ย ไม่สมควรจะมีหลายบาน ประตูเข้าออกควรจะมีบานเดียว เพื่อง่ายในการดูแลร้านค้า แลเห็นคนเข้าออกได้ทุกคน ประตูร้านค้าที่ดีไม่สมควรมีสิ่งกีดขวางด้านหน้า ควรเป็นมุมที่เปิดกว้างให้สูงที่สุด พร้อมที่จะรับลูกค้าอยู่ตลอดเวลา แม้กระนั้นหากในเรื่องที่มีเสาอยู่ข้างในร้านค้าด้านหน้าประตูปากทางเข้า ทางออกง่ายๆเป็นเอากระจกส่องมาปิดเสา กระจกจะช่วยในเรื่องของมุมมองลูกค้า ทำให้มีความรู้สึกกว้างขึ้น แล้วจะมีผลให้สินค้าดูดีรวมทั้งน่าสนใจเยอะขึ้น
กระจกส่องช่วยคุณได้ สำหรับการจัดหน้าร้านค้า ควรเอากระจกมาวางหรือตกแต่งร้านค้าบ้าง เพราะจากการสังเกตพฤติกรรมของคนเรา เวลาเดินผ่านกระจกเงามักชอบหันไปมองดู นี้เลยเป็นส่วนที่ยั่วยวนใจลูกค้าให้มาพึงพอใจร้านค้ามากขึ้นเรื่อยๆ
แสงสว่าง สี เสียง กลิ่น อย่าให้ผิดพลาด สำหรับร้านขายกาแฟนั้น พวกเราควรดีไซน์โดยใช้สีเอิร์ธโทน อย่างเช่น สีน้ำตาล เขียว ขาว หรือสีที่มองสบายตา จำเป็นต้องสร้างบรรยากาศผ่อนคลายให้กับลูกค้าสูงที่สุด ในขณะกาแฟเป็นธาตุน้ำ พวกเราก็ไม่ควรเอาสีธาตุไฟไปชน ส่วนประเด็นการจัดแสงนั้น ก็ไม่ควรให้น้อยหรือมากเกินไป โดยเสนอแนะให้แบ่งแสงออกเป็น 2 ชนิด ขั้นตอนแรกคือจัดแสงทั่วๆไป เพื่อคุมโทน รวมทั้งอีกประเภทเป็น ไฟที่ส่องตามกำแพงหรือตามหัวเสาต่างๆเพื่อให้เกิดบรรยากาศที่น่าดึงดูดเยอะขึ้นเรื่อยๆ ยิ่งไปกว่านี้เรื่องของกลิ่นซึ่งเป็นสิ่งที่ไม่ควรมองข้าม ถือเป็นเสน่ห์ของค๊อฟฟี่ช็อปเลยก็ว่าได้ สิ่งนี้ทำให้ค๊อฟฟี่ช็อปร้านค้าดังสามารถประสบผลสำเร็จได้ เนื่องจากว่ากลิ่นของกาแฟจะดึงดูงให้คนเข้าร้านเพิ่มมากขึ้น รวมถึงเพลงที่ใช้เปิดก็ควรเป็นเพลงสบายๆตามหลักของร้านค้าธาตุน้ำ เพื่อสร้างความรู้สึกบรรเทาเมื่อได้เข้ามา
ชงกาแฟให้อร่อย
สิ่งสำคัญขั้นแรกของการเปิดร้านกาแฟ ก็คือรสของกาแฟที่อร่อยกลมกล่อมละมุนละไม ถูกคอใครหลายๆคนนั่นเอง ซึ่งก็สามารถทำได้ด้วยการถูกคอร์สฝึกฝนชงกาแฟ หมั่นฝึกซ้อมฝีมือเป็นประจำและเลือกวัตถุดิบที่มีคุณภาพ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเม็ดหรือผงกาแฟ เท่านี้ก็จะมีผลให้รสของกาแฟมีความอร่อยและก็หอมน่าดื่มเพิ่มขึ้นแล้ว
เสริมด้วยเมนูเครื่องดื่มรวมทั้งของหวาน
ร้านกาแฟ ซึ่งมีแต่กาแฟเพียงอย่างเดียว อาจจะเป็นผลให้ลูกค้ารู้สึกอิดหนาระอาใจแล้วก็มองไม่ค่อยน่าสนใจจิตใจสักเท่าไหร่ ด้วยเหตุดังกล่าวเราจึงจำเป็นต้องเสริมเมนูอื่นๆเข้าไป ซึ่งหมายถึงเครื่องดื่มแล้วก็ของหวานนั่นเอง ไม่ว่าจะเป็น ชานมเย็น โอวัลติเตียนน น้ำปั่น เบเกอรี่หรือของหวานซึ่งสามารถทานคู่กับกาแฟได้อย่างพอดี โดยเราขอชี้แนะให้เลือกเป็นของหวานที่ทำวันต่อวันจะเยี่ยมที่สุด
จัดธีมร้านกาแฟให้ได้บรรยากาศสุดชิล
การจัดธีมของร้านค้าให้ได้บรรยากาศที่ชิลสุดๆเป็นอีกหนึ่งแนวทางที่จะทำให้ร้านขายกาแฟของพวกเรามีลูกค้าเข้าร้านโดยตลอด ทั้งยังช่วยเพิ่มยอดจำหน่ายแล้วก็ผลกำไรได้เป็นอย่างดีอีกด้วย โดยขั้นตอนสำหรับเพื่อการเลือกธีมที่ดีเยี่ยมที่สุด ก็คือย้ำที่ความสบายสบาย โดยการตำหนิดแอร์เย็นเฉียบ และก็ให้บริการไวไฟฟรี รวมถึงการจัดดีไซน์โต๊ะที่นั่งให้ดูงามรวมทั้งน่านั่งมากขึ้นนั่นเอง ยิ่งไปกว่านี้ก็จำต้องเล็งไปที่กลุ่มเป้าหมายหลัก ตัวอย่างเช่นกลุ่มเป้าหมายเป็นนิสิต ก็ควรที่จะเลือกธีมของร้านค้าเป็นแบบน่ารักน่าเอ็นดูๆโรแมนติกและก็ดูสร้างสรรค์ เป็นต้น
สร้างความเป็นกันเองกับลูกค้า
ค๊อฟฟี่ช็อปที่จะเรียกลูกค้าเจริญ ก็คือร้านที่มีความเป็นกันเองกับลูกค้า เพราะเหตุว่าทำให้ลูกค้ารู้สึกบรรเทา แล้วก็ได้บรรยากาศที่อย่างกับนั่งดื่มกาแฟอยู่ที่บ้านกันอย่างยิ่งจริงๆ ฉะนั้นเพื่อเรียกลูกค้าให้เข้าร้านอย่างต่อเนื่อง ควรจะแสดงความคุ้นเคยกับลูกค้าให้มากที่สุด และไม่ควรแบ่งลูกค้าเป็นอันขาด
อำนวยความสะดวกทุกช่องทาง
ค๊อฟฟี่ช็อปที่เต็มไปด้วยความสบาย รวมทั้งมีการอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าในทุกช่องทาง ใครๆก็ต้องการจะเข้าร้านจริงไหม โดยเหตุนั้นเพื่อเชิญชวนให้มีลูกค้ามาเข้าร้านค้าของพวกเราโดยตลอด ต้องสร้างความสบายสบายเพื่อรองรับลูกค้าอย่างดีที่สุด ดังเช่นว่า มีกระดาษทิชชูพร้อมบนโต๊ะ มีสุขาที่สะอาดไว้บริการ ฯลฯ เท่านี้ก็สามารถเย้ายวนใจกรุ๊ปลูกค้าได้ดีสุดๆแล้ว
ชงกาแฟให้กลมกล่อม
อุปกรณ์ชงกาแฟ
สิ่งสำคัญของกาชงกาแฟให้กลมกล่อม และมีรสชาติที่อร่อยก็คือ อุปกรณ์ทุกชิ้นที่นำมาใช้ต้องสะอาด และไม่หลงเหลือคราบจากกาแฟถ้วยเก่าติดค้างอยู่ นอกจากนี้ควรเลือกอุปกรณ์ให้เหมาะสม เช่น กระดาษกรอง เพราะถึงแม้จะได้ชื่อว่าเป็นกระดาษกรองเหมือนกัน แต่รูปทรงที่แตกต่างก็สามารถทำให้รสชาติเปลี่ยนไปได้ โดยกระดาษกรองแบบก้นแบนเรียบจะช่วยให้น้ำซึมผ่านผงกาแฟแต่ละส่วนในปริมาณที่เท่า ๆ กันมากกว่ากระดาษกรองทรงกรวยด้วย และจุดนี้เองที่ส่งผลต่อรสชาติของกาแฟของคุณได้

 
กาแฟอาราบิก้า ชื่อวิทยาศาสตร์ Coffea arabica L. จัดอยู่ในวงศ์เข็ม (RUBIACEAE)
ต้นกาแฟอาราบิก้า เป็นพืชพื้นเมืองของทวีปอัฟริกา บริเวณประเทศเอธิโอเปีย แต่ชาวอาหรับเป็นชาติแรกที่นำกาแฟมาชงดื่ม จึงทำให้ชื่อภาษาละตินของกาแฟใช้คำว่า “อาราบิก้า” (arabica) ที่หมายถึงชาวอาหรับ โดยต้นกาแฟจัดเป็นไม้พุ่มขนาดเล็ก ที่มีความสูงของต้นประมาณ 2-4 เมตร ในปัจจุบันเพาะปลูกกันมากในเขตร้อนชื้นและกึ่งเย็น

กาแฟโรบัสต้า ชื่อสามัญ Robusta coffee
ชื่อวิทยาศาสตร์ Coffea canephora Pierre ex A.Froehner (ชื่อพ้องวิทยาศาสตร์ Coffea robusta L.Linden)
ดอกกาแฟ ปกติแล้วดอกกาแฟจะออกเป็นดอกเดี่ยวสมบูรณ์เพศ มีกลีบดอกประมาณ 4-9 กลีบ ส่วนกลีบเลี้ยงมี 4-5 ใบ มีเกสร 5 อัน และมีรังไข่ 2 ห้อง ในแต่ละห้องของรังไข่จะมีไข่ 1 ใบ ผลกาแฟจึงมีเมล็ด 2 เมล็ด ดอกจะออกเป็นกลุ่ม ๆ บริเวณโคนใบบนข้อของกิ่งแขนงที่1, 2 หรือ 3 กลุ่มดอกแต่ละข้อจะมีดอกประมาณ 2-20 ดอก ดอกจะออกจากกิ่งแขนงจากข้อที่อยู่ใกล้กับลำต้นออกไปหาปลายกิ่งแขนง โดยปกติแล้วต้นกาแฟจะออกดอกตามข้อของกิ่ง ข้อที่ออกดอกออกผลแล้วในปีต่อไปก็จะไม่ออกดอกและให้ผลอีก

Espresso : วิธีการนี้เกิดขึ้นราวๆปี ค.ศ. 1901 ในเมืองมิลาน ประเทศอิตาลี หลายๆท่านอาจจะคุ้นเคยกับชื่อนี้เป็นอย่างมาก และอาจจะเกิดความสับสนเหมือนผมในครั้งก่อนว่า มันคือ ชื่อพันธุ์กาแฟ หรือไม่ก็สูตรกาแฟดำที่ชื่อ เอสเปรสโซ่ จริงๆแล้ว Espresso ชื่อนี้เป็นวิธีการชงกาแฟ มาจากภาษาละตินที่แปลว่า ดัน หรือ กด และกาแฟที่ได้จากเครื่องนี้ก็จะเรียกว่า “กาแฟเอสเปรสโซ่” ซึ่งก็จะเป็นต้นทางของการทำกาแฟสูตรต่างๆ เช่น Latte, Mocha, Cappuccino, Macchiato หรือ Espresso con Panna เป็นต้น
 

ทำเลที่เหมาะสมเปิดร้านกาแฟ ประกอบด้วย
- ส่วนประเด็นสำคัญคือ ทำเลนั้นต้องมีผู้คนผ่านพอควร และค่าเช่าที่ไม่สูงมากเกินไป
 
กลเม็ดการชงกาแฟร้อน
กาแฟร้อน เป็นเครื่องดื่มเพิ่มความแคล่วคล่องว่องไว ที่คนจำนวนมากให้ความนิยมชมชอบที่สุด โดยเฉพาะในตอนเช้าก่อนไปดำเนินการแล้วก็ช่วงหน้าหนาว เพราะกาแฟร้อนๆจะช่วยคลายความหนาวเย็นก้าวหน้า แถมกระตุ้นให้ร่างกายมีความพร้อมที่จะทำงานตลอดวันอีกด้วย ซึ่งพวกเรามักจะมองเห็นได้เลยว่า ในเวลาเช้าค๊อฟฟี่ช็อปส่วนมากจะมีผู้คนครื้นเครงมาก ด้วยเหตุนั้นเพื่อเรียกลูกค้าให้เข้าร้านของเรามากยิ่งขึ้น ต้องฝึกหัดความสามารถสำหรับในการชงกาแฟให้อร่อยโดนใจกันแล้วล่ะ โดยมีกลเม็ดสำหรับการชงกล้วยๆดังนี้
เลือกแก้วกาแฟอย่างเหมาะสม
แก้วกาแฟ ก็มีส่วนเกี่ยวข้องกับการทำให้รสชาติของกาแฟอร่อยหรือกร่อยได้เช่นกัน โดยแก้วที่เหมาะจะนำมาชงกาแฟสูงที่สุดนั้น ก็คือแก้วซึ่งสามารถรักษาอุณหภูมิความร้อนเจริญ เพราะจะไม่ทำให้รสชาติของกาแฟเปลี่ยน แถมได้รสชาติที่กลมกล่อมละมุนละไมเพิ่มขึ้นอีกด้วย โดยเหตุนี้ทดลองเช็คดูซิว่า แก้วกาแฟที่คุณใช้อยู่นั้น สามารถเก็บความร้อนได้ดิบได้ดีหรือเปล่า
กลเม็ดเพื่อชงกาแฟสำเร็จรูป
สำหรับผู้ที่รีบและถูกใจความรวดเร็วมากยิ่งกว่า โดยการเลือกดื่มกาแฟสำเร็จรูปแทนกาแฟชงทั่วๆไป ก็มีเคล็ดลับที่จะทำให้กาแฟสำเร็จรูปมีรสชาติที่อร่อยและก็หอมน่าทานยิ่งกว่าเดิมด้วย นั่นก็คือการพยายามรักษาอุณหภูมิของกาแฟไม่ให้เปลี่ยนไป เพื่อรสชาติยังคงเดิมและก็มีรสชาติดียิ่งขึ้นนั่นเอง ซึ่งก็สามารถทำได้ด้วยการอุ่นแก้วกาแฟให้ร้อนก่อน โดยการเทน้ำร้อนลวกแก้วกาแฟก่อน ต่อจากนั้นจึงชงกาแฟตามเดิม ก็จะได้รสของกาแฟสำเร็จรูปที่อร่อยโดนใจแล้ว หรืออีกแนวทางหนึ่งก็คือการเติมเกลือป่นลงในแก้วกาแฟนิดหน่อย จะช่วยรักษารสชาติของกาแฟได้อย่างยอดเยี่ยม ทดลองทำดูแล้วคุณจะพบกับคำตอบที่น่าพอใจ
เคล็ดลับการชงกาแฟดำ
ถ้าหากคนใดที่ชอบดื่มกาแฟเข้มข้น อย่างกาแฟดำ ก็จำเป็นต้องมาที่เคล็ดลับนี้กันเลย ด้วยการชงกาแฟในอัตราส่วน 1:2:2 ซึ่งก็การันตีเลยว่า คุณจะได้กาแฟดำที่มีรสชาติกลมกล่อมและน่าดื่มสุดๆโดยการชงในอัตราส่วนที่ว่านี้ ก็คือใส่กาแฟ ดำ 1 ช้อน ต่อน้ำตาลทราย 2 ช้อนและครีมเทียม 2 ช้อนนั่นเอง แม้อยากเพิ่มปริมาณกาแฟดำมากเพิ่มขึ้น ก็ให้เพิ่มอัตราส่วนของน้ำตาลรวมทั้งครีมเทียมขึ้นไปด้วย แม้กระนั้นทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับความพอใจของแต่ละบุคคล ด้วยเหตุว่าหากคุณชอบดื่มกาแฟดำที่มีรสชาติเข้มข้นมากมายๆก็อาจจะใส่กาแฟดำให้มากกว่าส่วนผสมอีกสองอย่างก็ได้ แม้กระนั้นถ้าเกิดชอบรสแบบหวานมัน พอดีๆก็ตามสูตร 1:2:2 กันเลย
สรรพคุณของกาแฟ

  • เมล็ดกาแฟ มีสรรพคุณช่วยลดน้ำระดับตาลในเลือดได้ โดยการใช้เมล็ดที่คั่วแล้ว นำมาชงกับร้อน เป็นเครื่องดื่มยามว่าง
  • ช่วยเพิ่มไขมันดี (HDL) ที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย จากผลการวิจัยพบว่าผู้ที่ดื่มกาแฟบ่อย ๆ จะมีไขมันชนิดดีเพิ่มขึ้น ซึ่งไขมันชนิดนี้จะเป็นตัวช่วยขับไล่คอเลสเตอรอล และช่วยป้องกันหลอดเลือดแข็งตัว
  • ผลการวิจัยของมหาวิทยาลัยฮาร์วาร์ด เผยว่า ผู้หญิงที่ดื่มกาแฟวันละ 4 แก้ว จะมีโอกาสเสี่ยงเป็นโรคนิ่วในถุงน้ำดีลดลงประมาณ 25% เช่นเดียวกับงานวิจัยก่อนหน้านี้ที่ได้ระบุว่าผู้ชายที่ดื่มกาแฟเป็นประจำ จะช่วยลดความเสี่ยงเป็นโรคนิ่วในถุงน้ำดีได้ โดยมีข้อมูลที่ได้ระบุว่าผู้ชายที่ดื่มกาแฟอย่างน้อยวันละ 2 แก้ว จะช่วยลดอัตราเสี่ยงของการเป็นนิ่วในถุงน้ำดีได้ 40% และลดได้ 25% สำหรับผู้หญิงที่ดื่มกาแฟในปริมาณเท่ากัน ส่วนผู้ที่ดื่มกาแฟมากกว่าวันละ 4 แก้ว จะช่วยลดความเสี่ยงการเป็นโรคนิ่วในถุงน้ำดีได้ถึง 45%


 
ปรับลุคเล็กๆ...เสร็จแล้วคงสวยแน่...#englishcottage #coffeeshopdesign

ปรับปรุงจากร้านเกมส์ เป็นร้านกาแฟสำหรับพนักงาน #coffeemall #coffeetogo #coffeeshopdesign #coffeecanteen #counterกาแฟ

ค่าแบบจ่ายกันจริงตั้งแต่ยังไม่เห็นหน้า จัดมาก็จัดไปค่ะ ล็อคคิวก็พร้อมลุยอยู่แล้ว #ออกแบบสำนักงาน #ออกแบบตกแต่งOFFICE

รับทำออกแบบ Design & RE-NOVATE BUILD มีจำลอง3D ติดต่อ
สาขากทม. 098 292 4496 หัวหิน 094 982 2636

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.alldecorate.com/

Tags : ตกแต่งร้านกาแฟ,รับออกแบบร้านอาหาร,ออกแบบบ้าน

mykninekingdom.com เว็ปลงประกาศฟรี ขายสินค้าฟรี ขายของฟรี 
แบ่งปันกระทู้นี้...
สำหรับเว็บบอร์ด
(BBCode)
สำหรับเว็บไซต์หรือเว็บบล็อก
(HTML)


รับทำ seo