พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000

A A A A ผู้เขียน หัวข้อ: สมุนไพร รากสามสิบ แคปซูล thaiherb  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กันยายน 13, 2017, 09:36:26 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 6794
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ยา สมุนไพร กระชับช่องคลอด ยาอาการตกขาว ยากระชับมดลูก ศตวารี หรือ รากสามสิบ ในประเทศอินเดียเป็นพืชซึ่งมักจะปลูกเอาไว้ในบริเวณที่ชุ่มชื้นของเขตร้อนไปทั้งประเทศอินเดีย,เอเชีย, แอฟริการวมทั้งด้านใต้ของจีน ที่อินเดียนิตยสารวิทยาศาสตร์การแพทย์ (IJMS), รากสามสิบ เป็นยา ที่แนะนำในตำราเรียนอายุรเวท (ยาแผนโบราณอินเดีย) เป็น สมุนไพรทานใช้เพื่อช่วยเหลือ ปกป้อง และก็ เป็นยาที่มีคุณประโยชน์ มากมายสำหรับในการดูแล สุขภาพหลายประเภท แผลในกระเพาะอาหารและก็อาการไม่สบาย อาการปวดท้องที่มีสาเหตุจาก แผลหรือกรดในกระเพาะ

การใช้สมุนไพรรากสามสิบโบราณกาล ทั้งยังรากและใบ มีการใช้แพร่หลายใน ยาสมุนไพรแผนประเทศอินเดีย เพื่อรักษาหลายอาการIJMS กล่าวว่าหมอยา อายุรเวทผู้คนจำนวนมากพบว่า ยา สมุนไพร กระชับช่องคลอด ยาอาการตกขาว ยากระชับมดลูกศตวารี หรือ รากสามสิบ เป็นประโยชน์ใน การรักษาความไม่ดีเหมือนปกติของ ระบบประสาท การอักเสบ(โรคตับ) โรคติดเชื้อบางสิ่งบางอย่าง วารสารการแพทย์เจาะจงรากผงแห้งของ รากสามสิบ ช่วยเพิ่มการหลั่งนมในสตรีที่ให้นมลูก
สมุนไพรรามสามสิบ ประโยชน์ และคุณประโยชน์มีรายงานจำนวนหลายชิ้นที่กล่าวไว้ว่า รากสามสิบ เป็นยาขับเยี่ยวรวมทั้งสามารถกำจัดของเหลวส่วนเกิน ภายในร่างกาย แก้อาการปวดหัว ลักษณะของการมีไข้ โรคเบาหวาน โรคไขข้อ ความไม่พอดีของฮอร์โมนผู้หญิงสมุนไพร ยารากสามสิบ ได้ถูกเสนอแนะว่าเป็น • ยาสมุนไพร มีสรรพคุณ ลดความเครียด • โดยการเสริมสร้างระบบภูมิต้านทานซึ่งจะช่วย ร่างกายและจิตใจ ให้ดำเนินงานมีประสิทธิภาพเยอะขึ้นเรื่อยๆ • ในการจัดการกับสถานการณ์ที่นำมาซึ่งความหนักใจและก็ความตึงเครียด

กรรมวิธีทาน รากสามสิบในขณะนี้ยา สมุนไพร กระชับช่องคลอด ยา อาการ ตกขาว ยา กระชับ มดลูก ศตวารี หรือ รากสามสิบ สามารถนำมาใช้เป็นผุยผงในต้นแบบยาเม็ด แคปซูล หรือ เป็นสารสกัด ในตำรายา อายุรเวทช่วยเหลือการใช้ในแบบผงสมุนไพร แคปซูล นอกจากแบบแคปซูล แบบผงสามารถจะเอามาผสมกันในแก้ว กับนมอุ่นๆกับน้ำผึ้งหรือน้ำตาล ถ้าเกิดต้องการ รากสามสิบ แคปซูลคือการใช้งานง่ายที่สุดในปัจจุบัน เนื่องจากว่าสามารถพกพาไปทานได้ขณะเดินทาง หรืออยู่สถานที่สำหรับทำงาน นอกจากนั้นยังมีแบบ สารสกัดเป็นอีกทางเลือกหนึ่งในการทาน สบายแล้วก็ง่ายสำหรับการดูดซึมแล้วก็แก่การเก็บรักษาที่ยาวนานโดยยังคงสรรพคุณของสมุนไพร

** ที่ไปที่มา รากสามสิบ หรือ ศตวารีคือ "ผู้ครอบครองผัวหลายร้อยคนหรือจะเรียกแบบชาวไทยเป็น สาวร้อยผัว" เป็นยาชูกำลังทั่วไป แล้วก็ ยาชูกำลังในระบบขยายพันธุ์ รากสามสิบ ในตำราเรียนสมุนไพรเรียกว่า "ราชินีที่สมุนไพร" ด้วยเหตุว่ามันใช้การเสริมรักรวมทั้งครอบครัว รากสามสิบ หรือ ศตวารีเป็นยาชูกำลังในอายุรเวท สำหรับผู้หญิงเหมือนกันกับสำหรับเพศชาย สมุนไพรนี้มีคุณภาพสูงขจัดปัญหาเกี่ยวกับระบบสืบพันธุ์ผู้หญิง นักพฤกษศาสตร์กับคู่มือยาอายุรเวท หนังสือเรียนหลักสองฉบับ ใช้รักษา
1. ความเปลี่ยนไปจากปกติของสุขภาพสตรี
2. ช่วยคุ้มครองไม่ให้มีริ้วรอย
3. อายุยืน
4. เพิ่มภูมิต้านทาน
5. การปรับปรุงแก้ไขสมรรถภาพทางด้านร่างกายความแข็งแรง
6. ยังใช้ในความไม่ดีเหมือนปกติทางประสาท
7. อาการของกินไม่ย่อย
8. เนื้องอกอักเสบ
9. โรคที่เกี่ยวข้องกับระบบประสาท รายงานกล่าวว่าฤทธิ์ทางเภสัชวิทยาของสารสกัดจากรากสามสิบ เช่น ฤทธิ์ต่อต้านมะเร็งสารต้านอนุมูลอิสระแล้วก็ฤทธิ์ต้านอาการปวดเมนส์โรคปอดบวม หนังสือเรียนอายุรเวทโบราณกล่าวถึงว่ามีคุณลักษณะในการบรรเทาหลายประการสำหรับรากรวมทั้งโดยเฉพาะ ในกรณีลดอาการแท้งลูก ยาโป๊

ข้อมูลโภชนาการ รากสามสิบเป็นผัก ที่มีแคลอรี่ต่ำมีแคลอรีเพียงแต่ 20แคลอรี่ต่อ 100 กรัม เกือบจะไม่มีไขมันแล้วก็ปราศจากคอเลสเตอรอล รากสามสิบมีอินซูลินคาร์โบไฮเดรตซึ่งเป็นประโยชน์ต่อร่างกายที่สำคัญ
1. อุดมไปด้วย โฟเลต ซึ่งเป็นสารอาหารที่สำคัญสำหรับเด็กอ่อนที่กำลังเติบโต
2. ประกอบด้วยวิตามิน B-complex ที่สำคัญ
3. สิ่งเหล่านี้ต้องสำหรับขั้นตอนการเผาผลาญและเอนไซม์หลายอย่างในร่างกาย
4. มีวิตามินเอที่อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ แล้วก็วิตามินซีในระดับปานกลาง
5. วิตามินเคมีอยู่ในจำนวนที่ดี
6. การบำรุง สุขภาพของสมองแล้วก็กระดูกแล้วก็ทำให้เลือดแข็งตัวปกติ7. มีธาตุต่างๆเช่นแคลเซียมแมงกานีสฟอสฟอรัสซีลีเนียมรวมทั้งสังกะสีในปริมาณที่พอดีในช่วงเวลาที่ทองแดงรวมทั้งเหล็กมีปริมาณที่ดี8. มีโพแทสเซียมราว 4% รวมทั้งแทบจะไม่มีโซเดียมซึ่งเหมาะกับผู้ที่เป็นโรคความดันโลหิตสูงยา สมุนไพร กระชับช่องคลอด ยาอาการตกขาว ยากระชับมดลูก ศตวารี หรือ รากสามสิบ คุณประโยชน์ด้านของสุขภาพ สรรพคุณต่อสภาพทางด้านร่างกาย

โรคมะเร็งคุณประโยชน์ต่อสุขภาพของรากสามสิบส่วนใหญ่มาจาก รากมีคุณสมบัติต้านการอักเสบ การศึกษาเรียนรู้และค้นคว้าและทำการวิจัยชี้ให้เห็นว่าคุณสมบัติของพฤกษเคมีหรือสารต้านทานอนุมูลอิสร(สารAging) ในรากสามสิบช่วยคุ้มครองป้องกันความย่ำแย่ของเซลล์ที่เกิดขึ้นมาจากโรคมะเร็ง
รากสามสิบมีคาร์โบไฮเดรตที่ไม่เหมือนใครเรียกว่าอินนูลินซึ่งจะไม่ย่อยในส่วนลำไส้อ่อน แม้กระนั้นผ่านไปยังลำไส้ใหญ่ที่มีแบคทีเรีย แบคทีเรียพวกนี้ใช้อินนูลินเป็นของกินสำหรับการเจริญเติบโตและเพิ่มจำนวนซึ่งช่วย ลดการเสี่ยงต่อการเป็นโรคมะเร็งลำไส้ใหญ่และโรคภูมิแพ้แล้วก็เพิ่มการดูดซึมสารอาหาร

โรคอัลไซเมอร์ ความจำ สมองเสื่อมการศึกษาแสดงให้เห็นว่ามีวิตามินอีในจำนวนสูงเหมือนกันกับในรากสามสิบช่วยคุ้มครองปกป้องการเปลี่ยนแปลงของสมองที่ก่อให้เกิดโรคอัลไซเมอร์

โรคหัวใจคุณสมบัติต้านทานการอักเสบแล้วก็วิตามิน B-complex ต่างๆมีหน้าที่สำคัญในการควบคุมระดับน้ำตาลในเลือดและก็ทำให้ระดับ โฮโมซีสเตอีนของกรดอะมิโนต่ำ ซึ่งจะช่วยลดความเสี่ยงต่อโรคหัวใจ ลดระดับความดันเลือด แล้วก็ลดความเสี่ยงต่อการเป็นโรคหัวใจวายแล้วก็โรคเส้นเลือดสมอง นอกจากนั้นยังช่วยควบคุมระดับไขมันในเลือดแล้วก็คอเลสเตอรอล

ระบบย่อยและทางเดินอาหารรากสามสิบเป็นผักที่มีเส้นใยสูงช่วยในการย่อยของกินและช่วยเพิ่มระบบภูมิคุ้มกันของร่างกาย อินซูลิน คาร์โบไฮเดรตที่ไม่ซ้ำกันและก็เส้นใยอาหาร ที่ละลายน้ำและไม่ละลายน้ำ ช่วยลดท้องผูกอาการของกินไม่ย่อยช่วยสำหรับในการย่อยอาหารโดยการเพิ่มระดับโปรตีนที่ทำหน้าที่เร่งปฏิกิริยาเคมีอะไมเลส และก็ ไลเปส ซึ่งย่อยคาร์โบไฮเดรตรวมทั้งไขมันเป็นลำดับ

คุมระดับน้ำตาลในเลือด คุณลักษณะต้านทานการอักเสบรวมทั้งต้านทานอนุมูลอิสระยังส่งผลต่อการลดระดับน้ำตาลในเลือดด้วยเส้นใยอาหารที่เข้ามาช่วยลดความเสี่ยงต่อเบาหวานชนิด 2มันถูกนำมาใช้ภายในสำหรับการรักษาสภาวะมีลูกยากและก็ความอยากทางเพศต่ำลดลงปัญหาเรื่องวัยหมดระดู, ความผิดปกติแผลในกระเพาะและก็การติดเชื้อในหลอดลม ภายนอกสร้างข้อต่อให้แข็งแรง
รากถูกนำมาใช้ใหม่ในการรักษาโรคโรคอุจจาระร่วง, โรคไขข้อ, โรคเบาหวานแล้วก็โรคที่มีปัญหาเกี่ยวกับสมอง ยิ่งไปกว่านี้ยังใช้ใน การจัดการความผิดแปลกของความประพฤติแล้วก็ความไม่ดีเหมือนปกติของสมองน้อยที่สุดเหง้าคือ กระชับช่องคลอดแห้ง ในระบบสืบพันธ์รากสามสิบกับช่องคลอด ทำความสะอาดเนื้อเยื่อที่แห้งเพื่อของความหล่อหลืนมีความสมดุลอย่างสมบูรณ์ โดยรวมรากสามสิบชำระล้างบำรุงและก็สร้างเสริมระบบสืบพันธุ์เพศหญิงและก็เพราะฉะนั้นจึงคือเรื่องธรรดาที่ใช้สำหรับ เพศหญิงที่ หมดรอบเดือน วัยหมดระดูรวมทั้งโรคกระดูกเชิงกรานอักเสบ ยาชูกำลังบรรเทาที่ทำหน้าที่หลักสำหรับในการไหลเวียนระบบการทำงานด้านการย่อยอาหารฟุตบาทหายใจและผู้หญิงอวัยวะสืบพันธุ์ รากยาโป๊ ขับเยี่ยว มีฤทธิ์เย็น
• รากสามสิบรากเป็นยาโป๊ยาชูกำลังทั่วไป, ขับฉี่, ต้านทานการอักเสบ, น้ำยาฆ่าเชื้อโรคแอนตี้ออกซิแดนท์และก็คุณสมบัติการต้านไข้
• ภาวการณ์มีบุตรยาก, ริดสีดวงทวาร, โรควัยหมดระดู, รวมทั้งการต่อว่าดเชื้อบางอย่าง โรคตัวอย่างเช่นโรคเริมรวมทั้งโรคซิฟิลิส รากสามสิบนับว่าเป็นยาบำรุงสุขภาพหญิงที่มีความสามารถเยอะที่สุดในหญิงอายุน้อยผลต่อหญิงสาว: ในหญิงสาวมันบางทีอาจเพิ่มน้ำหนักของรังไข่รวมทั้งหลักฐานจากการเล่าเรียนทางรังไข่ของรังไข่ของหญิงที่ยังไม่บรรลุนิติภาวะ
ข้อควรระวังไม่ใช่กับผู้ภาวะเนื้องอก มะเร็งเต้านม ปัญหาเกี่ยวกับการมีระดูนำมาซึ่งมีคุณประโยชน์ในความแตกต่างจากปกติของประจำเดือนเป็นต้นว่าระดูเป็นประจำมีเลือดออกในระยะมีท้องแล้วก็ในเหตุการณ์หลังวัยหมดระดู รากสามสิบมี สารซึ่งเป็นปัญหาในการกำเนิด ในกล้ามมดลูก,ปัญหาด้านภาวการณ์มีลูกยากของหญิงช่วยเพิ่ม การเจริญของรังไข่ไข่และก็การตกไข่ตระเตรียมมดลูกสำหรับตั้งท้องและก็ปกป้องการแท้งบุตร ปัญหาเกี่ยวกับวัยหมดประจำเดือน ทุเลาอาการ วัยหมดระดู เป็นการจัดการการเปลี่ยนฮอร์โมนการบำบัดรักษาซึ่งเป็นอาการไม่ปรารถนา ดังนั้นการเปลี่ยนในวัยหมดประจำเดือนผู้หญิงจะเปลี่ยนเป็นธรรมชาติลดยาในความเพียรพยายามที่จะมีทางเลือกที่ปลอดภัยสำหรับในการสังเคราะห์ฮอร์โมนจากl รากสามสิบเป็นแหล่งที่มาของ ไฟโตอีสโตเจน ที่รู้จักกันดีสามารถลดอาการไม่พึงปรารถนาได้การตั้งท้องรากสามสิบ เสนอแนะในเรื่องที่มีความเสี่ยงกับการแท้งลูก สารสกัดจากรากรากสามสิบมีฤทธิ์ในการรักษาบางปัญหาระหว่างการมีท้อง • รากสามสิบที่ประกอบด้วยแคปซูลในช่วงครรภ์จะช่วยเพิ่มน้ำหนักตัวของทารกในท้อง และก็• ลูกในท้องออกมาและลดอุบัติการณ์ของการเสียชีวิตของเด็กทารกปริกำเนิด อุบัติการณ์ของการท้อง• ความดันเลือดสูง (PIH) ลดลงด้วย กิจกรรมสู้กับ ADH ช่วยสำหรับเพื่อการรักษาความดันโลหิตลดอาการบวมน้ำของการท้องโดยทำให้กำเนิด dieresisการสำรวจโดยนักค้นคว้ามากไม่น้อยเลยทีเดียวและก็พบว่ารากและก็สารสกัดจากรากสามารถเพิ่มน้ำนมในการให้นมลูกในแม่ที่ให้นมบุตร ร่วมกับการบริหารร่างกาย มีความนัยสำคัญในการให้นมได้รับสารต้านอนุมูลอิสระมีส่วนเกี่ยวข้องอย่างใกล้ชิดสำหรับการป้องกันความเสื่อมโทรมของเซลล์ - ทั่วไปทางเท้าโรคมะเร็ง, ริ้วรอยและความหลากหลายของโรค รากสามสิบ มีคุณลักษณะต่อต้านอนุมูลรวมทั้งจะเพิ่มการปกป้องคุ้มครองสารต้านอนุมูลอิสระนั่นคือโปรตีนที่ทำหน้าที่เร่งปฏิกิริยาเคมีซุปเปอร์ออกไซด์ ดิสไม่วเทสเอมไซม์ ขาตาเลสและascorbic acid มากขึ้นอย่างเป็นจริงเป็นจังในเวลาที่การลดน้อยลงของไขมัน peroxidation อย่างมีนัยสำคัญ ในผู้ชายรากสามสิบ หรือ ศตวารียังได้รับการศึกษาเกี่ยวกับอิทธิพลของระบบแพร่พันธุ์ผู้ชาย พวกเขาพบว่าหนูที่เลี้ยงด้วยรากสามสิบรากสามสิบบด มีน้ำหนักอัณฑะสูงมากเมื่อเทียบกับที่ไม่ได้รับการทำหน้าที่แทนควบคุม แต่นี่เป็นรายงานช่วงต้นเพื่อขยายขอบเขตของเราความรู้ความเข้าใจที่เกี่ยวข้องกับเรื่องผลกระทบของ รากสามสิบ หรือ ศตวารีต่อระบบขยายพันธุ์ผู้ชายด้วยการเล่าเรียนได้ทำงานเรียนผลของรากสามสิบประเภท ต่อภาวะไม่มีชีวิตชีวา

สรุปผลการศึกษารากสามสิบ หรือ ศตวารีเป็นพืชสมุนไพรที่มีความสำคัญมากซึ่งใช้ในหลายๆโรคหวานใจษาไม่หาย ใน อายุรเวทแล้วก็ในยาแผนโบราณ ใช้เป็นยาชูกำลังการขยายพันธุ์ ยิ่งไปกว่านี้ยังใช้เป็นยาต้านทานอาการเซื่องซึมสิ่งปลอมปนอื่นๆพืชแสดงให้เห็นว่ามีองค์ประกอบทางพฤกษาเคมีอยู่หลายชนิด คุณลักษณะทางเภสัชวิทยาและยาต่างๆ
ประโยชน์ที่ได้รับ:
รากสามสิบ หรือ ศตวารีช่วยสำหรับการปล่อยน้ำหนักน้ำเพิ่มในตอนช่วงเวลา
• ช่องคลอดช่วยบำรุงรักษาร่างกายและทำความสะอาดเยื่อที่แห้งเพื่อของความนิ่ม ความชื้น ความสมดุลอย่างสมบูรณ์
• จะเพิ่มปริมาณของนมแม่สำหรับแม่
• รากสามสิบ หรือ ศตวารีสามารถใช้โดยผู้ชายเพื่อลดปัญหาเกี่ยวกับทางเพศตัวอย่างเช่นการลดการอักเสบของของลับและความอ่อนแอได้ นอกเหนือจากนั้นยังสามารถช่วยเพิ่มความรู้สึกที่รู้สึกได้ระหว่างคู่ชีวิตอีกด้วย
• ยานี้ประกอบด้วยคุณสมบัติสำหรับเพื่อการรักษาอาการเสียดท้องและอาการลำไส้ใหญ่บวม
• สามารถลดไข้การอักเสบและแม้กระทั้งแผลในกระเพาะอาหาร
• รากสามสิบ หรือ ศตวารีสามารถต่อสู้กับอหิวาตกโรค, ไข้ไข้รากสาดน้อย, โรคบิด ที่ก่อให้เกิดอาการท้องร่วงและก็คลื่นไส้ได้
• ยานี้จะช่วยสำหรับในการลดความตึงเครียด สร้างภูมิคุ้มกันในร่างกายและช่วยคุ้มครองร่างกายจากผลเสียหายยกตัวอย่างเช่นความเครียด
• ขอแนะนำให้ทานศตวารีวันละสองครั้งแล้วก็ให้แน่ใจว่าคุณทานยาหลังรับประทานอาหาร คุณจะได้ผลดีในร่างกายรวมทั้งจิตใจของคุณเมื่อคุณรวมยาที่น่าเร้าใจนี้เข้ากับไลฟ์สไตล์ของคุณ นี่เป็นเลิศในส่วนประกอบในของกิน อายุรเวทที่ให้ผลต่อร่างกายและก็จะก่อให้คุณรู้สึกดีกับตนเอง ทดลองใช้งานด้วยตัวคุณเองและดูผลสรุปที่เหมาะสมที่สุด!
ร้านเราผลิตและขายแต่สมุนไพรที่สะอาด ปลอดภัย ปลอดรา มาตรฐานโรงงาน
>> คลิก เพื่อดูสินค้าราคาประหยัด <<
 

ที่มา : http://www.thaiherbweb.com/index.php?mo=3&art=561891

Tags : ยา รักษา ตกขาว,ยา กระชับ มดลูก,รากสามสิบ แคปซูล

mykninekingdom.com เว็ปลงประกาศฟรี ขายสินค้าฟรี ขายของฟรี 
แบ่งปันกระทู้นี้...
สำหรับเว็บบอร์ด
(BBCode)
สำหรับเว็บไซต์หรือเว็บบล็อก
(HTML)


รับทำ seo